Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Tân Nam Phong là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu & kinh doanh các thiết bị phun rửa áp lực cao và các dụng cụ phun tưới dùng cho nhà vườn. Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm là máy phun áp lực cao và dụng cụ phun tưới dùng cho cảnh quan sân vườn, nhà biệt thự, công viên, sân vận động, sân golf…

TẦM NHÌN CÔNG TY:

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị làm sạch, chăm sóc Nhà – Sân - Vườn. Với vai trò hiện nay là đại lý phân phối các sản phẩm máy phun rửa áp lực cao thương Karcher, và là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các dụng cụ phun tưới dùng cho nhà vườn thương hiệu Lionking. 

XỨ MỆNH CÔNG TY:

Để phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam có được cuộc sống tiện lợi hơn. Công ty TNHH xuất nhập khẩu – thương mại Tân Nam Phong cam kết cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy nhất,  cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu – thương mại Tân Nam Phong hoạt động dựa trên những giá trị sau: ① Khách hàng là trọng tâm ② Trách nhiệm xã hội  ③ Sáng tạo và Chất lượng ④ Linh động và Hiệu quả.

THƯƠNG HIỆU HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐANG KINH DOANH:

KARCHER: Là thương hiệu đến từ CHLB Đức - là đơn vị dẫn đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực công nghệ làm sạch. Được thành lập vào năm 1935, trải qua 80 năm từ một doanh nghiệp gia đình, Karcher nay đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu thế giới với ba đặc tính ưu việt “Hiệu quả, cải tiến và chất lượng hàng đầu” và với triết lý kinh doanh “Xem khách hàng là trọng tâm”. Các sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau của Karcher giúp người dùng giải quyết công việc làm sạch một cách tiết kiệm, hiệu quả, thân thiện với môi trường.

LIONGKING: Là  thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm dụng cụ phun tưới, ống nước tưới cây và ống xịt rửa cao áp. Sản phẩm đã có mặt tại 82 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Từ năm 2011 chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ phun tưới thương hiệu Lionking trên toàn quốc.

THÔNG TIN CÔNG TY

- Tên công ty: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu - Thương Mại Tân Nam Phong 

- Tên tiếng Anh: Tan Nam Phong Import Export - Tranding CO., LTD

- Mã số thuế: 0105261778

- Giấy phép kinh doanh số: 0105261778 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 15/04/2011

- Số tài khoản: 170014851016630 tại Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EXIMBANK)

- VPGD tại TP Hà Nội : Số 5B, Ngõ 43, Đường Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- VPGD tại TP Hồ Chí Minh: Số 3, Ngõ 352, Đường Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0936271712